ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ดีลวิเอยร่าไม่กระทบปืนตามจีบตีเลมันส์

The Scout 18 มิถุนายน 2022

SP1700

อาร์เซน่อล ยังคงสนใจ ยูริ ตีเลมันส์ กองกลางเลสเตอร์ แม้ว่าสโมสรดังลอนดอนจะได้ตัว ฟาบิโอ วิเอยร่า มาร่วมทีม

SP1700

เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมามีการยืนยันว่า ปืนใหญ่ ตกลง ปอร์โต้ ในการจ่ายเงิน 40 ล้านยูโรบวกกับโบนัสตามผลงานอีก 5 ล้านยูโรเพื่อแลกตัวกองกลางวัย 22 ปีไปร่วมทีมในซีซั่นหน้า

ทำให้มีกระแสข่าวที่ระบุถึงความเกี่ยวโยงของ อาร์เซน่อล กับ ตีเลมันส์ ว่าอาจจะไม่มีการร่วมทีมในซีซั่นถัดไป แต่รายงานจาก อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด ระบุ ปืนใหญ่ ยังคงมองโอกาสคว้ามิดฟิลด์เบลเยียมในหน้าร้อนนี้

SP1700

สื่ออังกฤษเชื่อว่าการมาของ วิเอยร่า ไม่ได้ส่งผลต่อการเจรจาดึงตัว ตีเลมันส์ โดยทางนักเตะต้องการย้ายทีมเป็นทุนเดิม ซึ่งเหลือแค่ อาร์เซน่อล ที่ต้องยื่นข้อเสนอไปให้ จิ้งจอกสีน้ำเงิน พิจารณา

ตอนนี้แข้งวัย 25 ปีเหลือสัญญาปีสุดท้ายกับ เลสเตอร์ และรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ระบุว่าแข้งเบลเยียมแสดงความชัดเจนไม่ต้องการต่อฉบับใหม่

สื่อทั้งสองรายงานตรงกันว่า อาร์เซน่อล ยังคงสนใจ ตีเลมันส์ แต่ ณ ตอนนี้ ปืนใหญ่ ยังไม่ได้ขยับเจรจาหรือยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการไปให้ เลสเตอร์ ซึ่งทีมดังลอนดอนอาจจะมีงานหนักเพราะสโมสรอื่นๆ ให้ความสนใจแข้งเบลเยียมเช่นกัน

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

มิร์เรอร์จัด3ชื่อหอกทางเลือกผีแดง

อัพเดทล่าสุด : 18 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet