ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ผีทีมเดียว สนใจ เฟรงกี้จริงจัง

The Scout 18 มิถุนายน 2022

SP1698

เดลี่ เทเลกราฟ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเพียงสโมสรเดียวที่เดินหน้าเจรจาดึงตัว เฟรงกี้ เดอ ยอง ไปร่วมทัพอย่างจริงจังในหน้าร้อนนี้

SP1698

ฟาบริโอ โรมาโน่ เผยเมื่อช่วงดึกวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า ปิศาจแดง ได้เดินหน้าเจรจา บาร์เซโลน่า ต่อเนื่องถึงโอกาสคว้าตัว เดอ ยอง ไปร่วมทีม แต่ปัญหาคือจำนวนเงินที่ยังตกลงกันไม่ได้

ในเวลาต่อมา เจมส์ ดักเกอร์ นักข่าวสังกัด เทเลกราฟ ของอังกฤษลงรายงานผ่านเว็บไซต์ซึ่งระบุในทำนองเดียวกันว่าปัญหาในตอนนี้ของ ผีแดง คือจำนวนค่าตัวที่ยังน้อยกว่า บาร์เซโลน่า ต้องการประมาณ 20 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม ปิศาจแดง ไม่ได้กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะไม่มีทีมไหนลงสนามเป็นคู่แข่งแย่งตัวกองกลางชาวเนเธอร์แลนด์ ซึ่งในรายงานระบุทีมดังของแมนเชสเตอร์เป็นทีมเดียวที่สนใจ เฟรงกี้ อย่างจริงจัง และพร้อมเจรจาต่อไปเพื่อหวังดึงนักเตะมาครอง

SP1698

ทางด้าน บาร์เซโลน่า ไม่ปิดโอกาสปล่อยตัวแข้งวัย 25 ปีออกจากทีม ส่วนหนึ่งมาจากทีมดังของสเปนต้องการลดค่าแรงในทีมลงมา รวมไปถึงเพิ่มเม็ดเงินเข้าสโมสรเพื่อไว้ใช้จ่ายและดึงนักเตะรายใหม่มาทดแทน

นักข่าวจากเทเลกราฟต่อท้ายว่าการเจรจาคว้าตัว เดอ ยอง ไม่ได้เกี่ยวข้องกับกรณี คริสเตียน เอริกเซ่น เนื่องจาก เอริก เทน ฮาก มองทั้งสองเป็นกำลังเสริมในซีซั่นต่อไป และมีความเป็นไปได้ที่ เฟรงกี้ กับ กองกลางชาวเดนมาร์กจะย้ายมาเล่นใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด พร้อมกัน

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

ปืนยื่นใหม่30ล้านปอนด์ดึง มาร์ตีเนซ

อัพเดทล่าสุด : 18 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet