ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ทิมเบอร์หวั่นย้ายไปผีกระทบตำแหน่งบอลโลก

The Scout 17 มิถุนายน 2022

SP1687

ยูร์เรียน ทิมเบอร์ กองหลัง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม แสดงความกังวลว่าการย้ายไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หน้าร้อนนี้อาจจะส่งผลต่อตำแหน่งทีมชาติเนเธอร์แลนด์ของตนเอง

SP1687

เป็นที่เข้าใจว่าปราการหลังวัย 20 ปีคือหนึ่งในผู้เล่นที่ เอริก เทน ฮาก ต้องการดึงตัวไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ช่วงหน้าร้อนนี้ โดยนักเตะสามารถเล่นได้ทั้งกองหลังตัวกลางและแบ็กขวา

กระนั้นตามรายงานจาก ไมค์ เฟอร์ไวจ์ นักข่าวชาวเนเธอร์แลนด์ระบุว่า ทิมเบอร์ แสดงความกังวลถึงการย้ายไป โอลด์ แทรฟฟอร์ด ช่วงหน้าร้อนนี้ ซึ่งอาจจะส่งผลต่อตำแหน่งในทีมชาติของตนเอง

แม้ทาง ทิมเบอร์ ยังไม่ปิดประตูย้ายไปเล่นให้เจ้านายเก่า แต่รายงานเผยว่าแนวรับวัย 20 ปีต้องการความชัดเจนเกี่ยวกับสถานะของตนเองและโอกาสในการลงสนาม เนื่องจากปลายปีนี้ เนเธอร์แลนด์ มีคิวเดินทางไปเล่นฟุตบอลโลกที่ กาตาร์ ซึ่ง ทิมเบอร์ หวังจะติดทีมไปด้วย

SP1687

ทั้งนี้ ทิมเบอร์ ได้ชั่งใจถึงการย้ายไปเล่นให้ ผีแดง ว่าอาจจะเป็นเรื่องสุ่มเสี่ยงที่ทำให้ตนเองเสียตำแหน่งในทีมอัศวินสีส้ม ส่งผลให้นักเตะไม่ปิดโอกาสอยู่กับ อาแจ็กซ์ ต่อไปในฤดูกาลนี้

เชื่อว่า ทิมเบอร์ ใช้ช่วงเวลาพักร้อนทำการไตร่ตรองต่อไปอีกสักระยะและจะตัดสินใจอนาคตตนเองหลังจากนั้น แต่เมื่ออิงจากรายงานของสื่อดัตช์มีแนวโน้มที่กองหลังวัย 20 ปีจะเล่นให้ อาแจ็กซ์ อีกหนึ่งซีซั่น

ทางด้าน เทน ฮาก กำลังล่าตัวนักเตะใหม่รายแรกมาร่วมทีม ซึ่งที่ผ่านมามีข่าวกับ เฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางบาร์เซโลน่า แต่ปัญหาคือค่าตัวที่ยังเจรจาไม่สำเร็จ รวมไปถึง คริสเตียน เอริกเซ่น กองกลางไร้สังกัดชาวเดนมาร์ก

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

อินเตอร์ยันค่าตัว ชกรีนยาร์80ล้านยูโร

อัพเดทล่าสุด : 17 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet