ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ยูงทองยื่นซื้อ’กาลี’-เปแอสเชอยากได้22ล้านยูโร

The Scout 17 มิถุนายน 2022

SP1685

ลีดส์ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอไปให้ เปแอสเช พิจารณาเพื่อปล่อยตัว อาร์กโนด์ กาลีมูเอนโด้ กองหน้าดาวรุ่ง

SP1685

มีรายงานจาก อินดีเพนเดนท์ ออกมาก่อนหน้านี้ว่า ยูงทอง ให้ความสนใจกองหน้าวัย 20 ปี โดยช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมาถูกปล่อยไปให้ ล็องส์ ยืมใช้งาน และนักเตะมีพัฒนาที่ดีอย่างต่อเนื่อง

ส่งผลให้ ยูงทอง แสดงความสนใจพร้อมยื่นข้อเสนอไปให้ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง พิจารณา โดยสื่อของอังกฤษเผยตัวเลขอยู่ที่ประมาณ 20 ล้านยูโร บวกกับเงื่อนไขซื้อคืน

กระนั้น ฟุต แมร์กาโต้ ที่ออกมายืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริงเกี่ยวกับท่าทีสนใจ ‘กาลี’ ของ ยูงทอง แต่รายงานระบุว่าราคาค่าตัวที่ เปแอสเช วางไว้อยู่ที่ประมาณ 22 ล้านยูโร

SP1685

นอกจากนั้น ลีดส์ ต้องแข่งขันกับ ล็องส์ ที่อยากได้กองหน้าวัย 20 ปีไปร่วมทีมอีกครั้ง ซึ่งช่วงสัปดาห์ที่แล้วมีรายงานว่านักเตะเพิ่งปฏิเสธข้อเสนอจาก น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 

เชื่อว่า เปแอสเช พร้อมปล่อย กาลีมูเอนโด้ ออกจากทีมเพื่อนำเงินเข้าสโมสร โดยช่วงที่ผ่านมานักเตะไม่มีโอกาสในทีมชุดใหญ่จนถูกปล่อยไปให้ ล็องส์ ยืมใช้งาน ซึ่งผลงานในซีซั่นล่าสุดลงเล่นไป 38 เกมทำได้ 13 ประตูจากทุกรายการ

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก The Sun

ปืนหวังดึงวิเอยร่าตัวรุกปอร์โต้

อัพเดทล่าสุด : 17 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet