ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

อิซัก ตูเร่ ใกล้ตกลงย้ายไป แมนเชสเตอร์ ซิตี้

The Scout 14 มิถุนายน 2022

SP1654

เลกิ๊ป รายงานว่า อิซัก ตูเร่ กองหลัง เลอ อาฟร์ ใกล้ตกลงย้ายไป แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งหากเสร็จสิ้น สโมสรดังจากอังกฤษมีแผนส่งแข้งวัย 19 ปีไปให้ ทรัวส์ ยืมใช้งาน

SP1654

กองหลังอนาคตไกลรายนี้มีข่าวย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง โดยช่วงที่ผ่านมามีรายงานว่า โอลิมปิก ลียง กับ โอลิมปิก มาร์กเซย แสดงความสนใจดึงไปร่วมทีม ซึ่งทาง เลอ อาฟร์ ไม่ปิดโอกาสปล่อยตัวหากได้ราคาที่เหมาะสม

กระนั้นสื่อฝรั่งเศสระบุว่า ตูเร่ มีแนวโน้มเลือกย้ายไปอังกฤษ หลังจาก เรือใบสีฟ้า เชิญกองหลังวัย 19 ปีให้เดินทางไปชมสนามซ้อมของสโมสร และทางนักเตะประทับใจอย่างมาก

SP1654

ในรายงานเผยต่อไปว่าตอนนี้การเจรจาของทุกฝ่ายกำลังรุดหน้าไปด้วยดี และใกล้ที่จะได้ข้อสรุปในเร็ววันนี้ ซึ่งทาง ตูเร่ มีแนวโน้มเลือกย้ายไปร่วมทีมดังของอังกฤษมากกว่าสโมสรอื่น 

ทั้งนี้ สื่อดังแดนน้ำหอมรายงานเพิ่มเติมถึงกรณีที่ ทรัวส์ สนใจยืมตัว ตูเร่ ไปร่วมทีมหากทาง แมนฯ ซิตี้ เจรจาลุล่วง โดยสโมสรจากลีก เอิง ทีมนี้ถือเป็นหนึ่งในกลุ่ม ซิตี้ กรุ๊ป ซึ่งมีทีมบริหารเดียวกับเจ้าของสโมสรเรือใบสีฟ้า และที่ผ่านมา แมนฯ ซิตี้ ได้ส่งนักเตะในสังกัดไปให้ ทรัวส์ ใช้งานอย่างต่อเนื่อง

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

เรือเดินเรื่องคว้าฟิลลิปส์ทันที

อัพเดทล่าสุด : 14 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet