ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ดีบาล่าใกล้ตกลงอินเตอร์

The Scout 13 มิถุนายน 2022

SP1650

เปาโล ดีบาล่า ขยับเข้าใกล้การเป็นนักเตะใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน อีกขั้นแล้ว ขณะที่การประชุมขั้นสุดท้ายระหว่างทั้งสองฝ่ายกำลังจะเกิดขึ้น

SP1650

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า ฮอร์เค่ อันตุน ตัวแทนของ ดีบาล่า เตรียมจะประชุมขั้นสุดท้ายกับผู้อำนวยการสโมสร อินเตอร์ มิลาน ในช่วงต้นสัปดาห์หน้า คาดไม่วันจันทร์ ก็วันอังคาร

รายงานข่าวระบุว่า ดีบาล่า ใกล้บรรลุข้อตกลงกับ อินเตอร์ เต็มทีแล้ว เหลือเพียงแค่การเจรจารายละเอียดต่างๆ ที่มาถึงขั้นตอนสุดท้าย หากทุกอย่างลงตัวเรียบร้อย ก็รอเพียงแค่นักเตะกลับมาจากการพักร้อนที่ ไมอามี่ สหรัฐอเมริกา ถึงจะเข้ารับการตรวจร่างกาย และดำเนินการอื่นๆ ต่อไป

SP1650

เรื่องรายละเอียดของสัญญา อินเตอร์ เสนอไปให้ ดีบาล่า เพียง 6 ล้านยูโร บวกกับโบนัสตามเงื่อนไขอื่นๆ อีกราว 1 ล้านยูโร เป็นตัวเลขที่ไม่ได้สูงเลย และ อันตุน พยายามเรียกร้องจำนวนเงินที่มากกว่านี้ แต่ดูเหมือนว่า เนรัซซูรี่ จะไม่มีปัญหาจ่ายไหว เพราะเจอปัญหาการเงินเล่นงานอยู่

อย่างไรก็ตาม ท้ายสุดแล้ว ดีบาล่า ยังไงก็ปักใจเลือก อินเตอร์ ไปก่อนแล้ว แม้ต้องทนรับค่าจ้างที่ไม่สูงเท่าทีมพรีเมียร์ลีกเสนอให้ แต่นักเตะปฏิเสธการย้ายไปเล่นในอังกฤษ ขณะที่ทีมจากลาลีกาไม่มีข้อเสนอที่จริงจังยื่นเข้ามา

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

แม็กไกวร์มุ่งมั่นเป็นกัปตันต่อ

อัพเดทล่าสุด : 13 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet