ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

คิเอลลินี่ ซบทีมแอลเอ รอชูเสื้อยืนยัน

The Scout 13 มิถุนายน 2022

SP1645

จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ย้ายไปร่วมทีม แอลเอ เอฟซี ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่

SP1645

เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาสโมสรดังจากเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ ลงภาพกราฟิก พร้อมข้อความภาษาอิตาลี ‘In arrivo presto’ ซึ่งแฟนบอลเชื่อว่าเป็นการส่งสัญญาณที่ทีมจะได้ตัว คิเอลลินี่ มาครอง

โดยหลังจากนั้นไม่นาน โรมาโน่ นักข่าวดังชาวอิตาเลียนยืนยันว่า คิเอลลินี่ ได้ตกลงเซ็นสัญญาไปร่วมทีม แอลเอ เอฟซี เป็นที่เรียบร้อย

แนวรับวัย 37 ปีเพิ่งประกาศแยกทางกับ ยูเวนตุส หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งมีข่าวมาตลอดว่าได้รับความสนใจจาก แอลเอ เอฟซี ที่อยากได้ตัวไปครอง

SP1645

ตอนนี้มีเพียงการยืนยันจากสื่อเท่านั้น โดยในหน้าโซเชียล มีเดีย ของสโมสร ณ เวลา 04.00 น. (ตามเวลาไทย) ยังคงมีแค่ ภาพกราฟิก พร้อมข้อความภาษาอิตาลี ส่วนในเว็บไซต์ยังไม่มีข่าวยืนยันการได้ตัวอดีตแนวรับทีมชาติอิตาลีอย่างเป็นทางการ

อย่างไรก็ตาม จากการลงภาพกราฟิก พร้อมข้อความภาษาอิตาลี ทำให้สื่อและแฟนบอลเชื่อว่า แอลเอ เอฟซี กำลังจะเปิดตัว คิเอลลินี่ อย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ เพราะนักเตะต้องใช้เวลาในการเดินทางและจัดการเอกสารส่วนตัวเพื่อเข้าประเทศสหรัฐฯ

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

สิงห์มั่นใจได้ตัว เดมเบเล่ เสริมแนวรุก

อัพเดทล่าสุด : 13 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet