ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ฮาซานยันอีกเสียงกราเฟนเบิร์กเซ็นเสือใต้แล้ว

The Scout 12 มิถุนายน 2022

SP1640

ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ยืนยันว่า ไรอัน กราเฟนเบิร์ก ตกลงเซ็นสัญญามาเล่นให้ บาเยิร์น มิวนิค เรียบร้อยแล้ว

SP1640

มิดฟิลด์วัย 20 ปีมีข่าวกับ เสือใต้ มานานหลายสัปดาห์ โดยทางสื่อยุโรปยืนยันตรงกันว่าแข้งอาแจ็กซ์กำลังจะย้ายไปเล่นให้แชมป์บุนเดสลีกาอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

โดยเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาแข้งเนเธอร์แลนด์หลุดปากได้เซ็นสัญญาย้ายไปเล่นให้ บาเยิร์น เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งตอนนี้แฟนบอลกำลังรอการยืนยันจากสโมสร

บวกกับเมื่อช่วงวันเดียวกัน ผู้อำนวยการฟุตบอลของสโมสร บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันด้วยตนเองว่า กราเฟนเบิร์ก ได้เซ็นสัญญากับทีมเป็นที่เรียบร้อย

SP1640

“ไรอัน ได้เซ็นสัญญาไปแล้ว พวกเราได้เสร็จสิ้นการเจรจาย้ายทีมและตอนนี้พวกเราต่างมีความสุขกันอย่างมากที่เขามาอยู่ที่นี่และสามารถเริ่มต้นกับพวกเราได้สักที เขาเป็นหนึ่งในนักเตะมากพรสวรรค์ที่สุดคนหนึ่งในยุโรป ทุกๆ ทีมต้องการตัวเขา

“เขามีความแข็งแกร่งในการเล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ที่ยอดเยี่ยม มีเทคนิคที่ยอดเยี่ยมและทักษะในการแก้ไขสถานการณ์ตรงพื้นที่แคบๆ เขายังมีการคุกคามเรื่องทำประตูแถมยังสามารถป้องกันได้ด้วย เขาเป็นนักเตะที่มีคุณภาพรอบด้าน การมาอยู่กับพวกเราจะทำให้เขาก้าวไปยังอีกระดับ”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

“พอช”โดนข่าวร้าย!PSGแจ้งล่วงหน้าไล่ออก

อัพเดทล่าสุด : 12 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet