ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

นิวคาสเซิ่ลคุยสัญญาส่วนตัวเอกิติเก้ ราบรื่น

The Scout 8 มิถุนายน 2022

SP1593

นิวคาสเซิ่ล มีการเจรจาที่ดีกับตัวแทนของ อูโก้ เอกิติเก้ กองหน้าชาวฝรั่งเศสของ แร็งส์ จะเหลือก็แค่การตกลงค่าตัวกันระหว่างสองสโมสร

SP1593

สกายสปอร์ต สื่ออังกฤษ รายงานว่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้รับอนุญาติให้พูดคุยเรื่องสัญญาส่วนตัวกับตัวแทนของ เอกิติเก้ ไปแล้ว และผลที่ออกมาเป็นเชิงบวก มีแนวโน้มที่จะบรรลุข้อตกลงกันได้ไม่ยาก

รายงานข่าวระบุว่า สัญญาส่วนตัวที่ นิวคาสเซิ่ล เสนอให้อยู่ที่ระยะเวลา 5 ปี แต่ไม่มีการคาดการณ์เรื่องค่าเหนื่อยที่จะได้รับ ตอนนี้จึงเหลือแค่ สาลิกาดง ตกลงค่าตัวกับทาง แร็งส์ ให้ได้ คาดว่าตัวเลขอยู่ที่ 25.6 ล้านปอนด์ หรือ 30 ล้านยูโร

SP1593

เอกิติเก้ กลายเป็นเป้าหมายของ นิวคาสเซิ่ล มาตั้งแต่ตลาดซื้อขายเดือนมกราคมที่ผ่านมาแล้ว แต่ไม่มีเวลามากพอในการเจรจาและดำเนินการต่างๆ จึงต้องเลื่อนเวลาออกมาเป็นช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์แทน

สำหรับ เอกิติเก้ วัย 19 ปี เกิดที่ประเทศฝรั่งเศส เป็นลูกครึ่งแคเมอรูน-ฝรั่งเศส ตอนนี้กำลังเล่นให้ทีมชาติฝรั่งเศส ชุดอายุไม่เกิน 20 ปี หลังจากจบฤดูกาล 2021-22 ด้วยการยิงไป 11 ประตูจาก 26 เกมให้ แร็งส์ ในทุกรายการ

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก The Sun

เวสต์แฮมจริงจังสนดึงโบรย่ายืนหน้าเป้า

อัพเดทล่าสุด : 8 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet