ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

สื่อเผยเรนาโต้ใกล้ซบอกมิลาน

The Scout 7 มิถุนายน 2022

SP1581

เรนาโต้ ซานเชส มิดฟิลด์วัย 24 ปีของ ลีลล์ ใกล้จะย้ายมาค้าแข้งกับ เอซี มิลาน ในช่วงซัมเมอร์นี้โดยเหลือเพียงการเจรจาขั้นตอนสุดท้ายระหว่างตัวแทนของนักเตะกับสโมสร

SP1581

‘ตุ๊ตโต้สปอร์ต’ สื่ออิตาเลียนรายงานเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า เรนาโต้ ซานเชส มิดฟิลด์ชาวโปรตุกีสของ ลีลล์ ใกล้จะลงเอยกับ เอซี มิลาน ในอนาคตอันใกล้ โดยเหลือเพียงการเจรจารายละเอียดขั้นตอนสุดท้ายเท่านั้น

เอซี มิลาน พยายามจะดึง เรนาโต้ มาร่วมทีมตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ไม่สามารถตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับนักเตะ ก่อนมีรายงานว่าปัญหาดังกล่าวได้รับการแก้ไขแล้ว เหลือเพียงการเจรจารายละเอียดขั้นตอนสุดท้ายระหว่างฝ่ายบริหารของทีมปีศาจแดง-ดำกับ จอร์จ เมนเดส ตัวแทนของมิดฟิลด์วัย 24 ปีที่จะเข้ามาเป็นตัวแทนที่สมบูรณ์แบบของ ฟร้องค์ เกสซีเย่

SP1581

แม้ ลีลล์ จะเคยเรียกร้องถึง 25 ล้านยูโรในช่วงเดือนมกราคมก็ตาม แต่ด้วยเหตุที่นักเตะเหลือสัญญาอีกเพียงปีเดียวนั่นทำให้มิดฟิลด์วัย 24 ปีสามารถย้ายสังกัดด้วยค่าตัวราว 20 ล้านยูโรและคาดว่าจะเป็นสมาชิกใหม่รายที่สองในช่วงซัมเมอร์นี้ของทีมปีศาจแดง-ดำต่อจาก ดิว็อค โอรีกี กองหน้าชาวเบลเจี้ยนที่กำลังจะย้ายมาจาก ลิเวอร์พูล แบบไม่มีค่าตัว

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

โด้อ้วน’เริ่มปั่นจย.450กม.ฉลองบายาโดลิดเลื่อนชั้น

อัพเดทล่าสุด : 7 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet