ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

หงส์เซ็ง นาบรี้อยู่บาเยิร์นครบสัญญา

The Scout 5 มิถุนายน 2022

SP1563

แซร์ช นาบรี้ กองหน้าริมเส้น บาเยิร์น มิวนิค มีแผนในหัวชัดเจนว่าต้องการเล่นให้ต้นสังกัดต่อไปจนหมดสัญญาซีซั่นหน้า จากนั้นค่อยมีอิสระในการโยกย้าย ส่งผลให้ ลิเวอร์พูล ซึ่งหมายตาอยู่ต้องผิดหวังตามระเบียบ

SP1563

รายงานจาก ‘สปอร์ต 1’ว่า  ดาวเตะวัย 26 ปีกำลังเข้าสู่สัญญาซีซั่นสุดท้ายที่ อัลลิอันซ์ อารีน่า แต่ยังไม่สามารถตกลงเรื่องค่าเหนื่อยตามที่ร้องขอได้ ส่งผลให้ ‘หงส์แดง’จับตาสถานการณ์ใกล้ชิด 

โดยหนึ่งในแนวทางที่ศึกษาความเป็นไปได้คือจับ ซาดิโอ มาเน่ แข้งเป้าหมายของ ‘เสือใต้’ แลกกับ แซร์ช โดยตรงเพราะสัญญาเหลือปีสุดท้ายเท่ากัน ราคาประเมินตลาดก็ไม่หนีกันเท่าไหร่

SP1563

แต่ล่าสุดไอเดียดังกล่าวคงเป็นหมันเมื่อแหล่งข่าวใกล้ชิดนักเตะยืนยันว่า นาบรี้ ไม่คิดย้ายออกจาก อัลลิอันซ์ อารีน่า ซัมเมอร์นี้เพราะอาจเสียเวลาปรับตัวกับสิ่งแวดล้อมใหม่ ส่งผลให้ฟอร์มขาดความต่อเนื่องจนอาจหลุดโผทีมชาติเยอรมันไปเตะ ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ ปลายปียังกาตาร์

ทั้งนี้นักเตะก็เลือกแล้วจะไม่ต่อสัญญาใหม่ ขอเดินตามรอยอดีตทีมเมต ดาวิด อลาบา ที่ได้กำหนดเส้นทางอาชีพของตัวเองจนไปประสบความสำเร็จที่ เรอัล มาดริด ตั้งแต่ปีแรก  

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

วิลล่าเซ็นโอลเซ่น เป็นทางการ

อัพเดทล่าสุด : 5 มิถุนายน 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet