ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

เลาตาโร่ปัดชักจูง ดีบาล่า ซบอินเตอร์

The Scout 28 พฤษภาคม 2022

SP1497

เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ ยืนยันว่าเขาพูดคุยกับ เปาโล ดีบาล่า เฉพาะเรื่องราวทั่วไปเท่านั้นไม่เกี่ยวข้องกับการย้ายมาค้าแข้งกับ อินเตอร์ มิลาน แต่อย่างใด

SP1497

เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาของ อินเตอร์ มิลาน ปฏิเสธว่าเขาพยายามโน้มน้าวให้ เปาโล ดีบาล่า ตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งกับทีมเนรัซซูร์รี่แบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้หลังสิ้นสุดสัญญากับ ยูเวนตุส โดยยืนยันเขากับดาวเตะวัย 28 ปีพูดคุยกันเรื่องราวทั่วไปเท่านั้นระหว่าเข้าแคมป์ทีมชาติอาร์เจนตินา ตามรายงานจาก ‘โอเล่’ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

SP1497

ดีบาล่า กำลังจะกลายเป็นฟรีเอเจนต์ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ซึ่งแนวรุกวัย 28 ปีตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับหลายสโมสร หนึ่งในนั้นคือ อินเตอร์ มิลาน ก่อน เลาตาโร่ จะยืนยันผ่านสื่อว่าเขาไม่ได้พูดคุยกับ ดีบาล่า เกี่ยวกับการย้ายมาเล่นกับทีมเนรัซซูร์รี่แต่อย่างใด 

‘พวกเราไม่ได้แตะต้องเรื่องนี้ เราคุยกันหลายเรื่อง เกี่ยวกับสถานการณ์ของเขา และทุกอย่าง แต่วันนี้เขาคิดถึงแค่ทีมชาติ และอนาคตของเขาจะถูกตัดสินเมื่อเกมเหล่านี้จบลง’

‘เขาเป็นนักเตะที่มีคุณภาพมาก, บุคลิกดีมาก และผมหวังว่าเขาจะเล่นในที่ที่เขารู้สึกสบายใจที่สุด ที่ซึ่งเขามีความสุข’ เลาตาโร่ กล่าว

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

เปริซิช ส่อหนีงูเซ็นฟรีไก่ร่วมงานคอนเต้

อัพเดทล่าสุด : 28 พฤษภาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet