ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

บิลด์เผย’เลวาน’อยากลาบาเยิร์นตั้งแต่ปีก่อน

The Scout 26 พฤษภาคม 2022

SP1477

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ตกเป็นข่าวว่าตัดสินใจย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค ตั้งแต่ช่วงหน้าร้อนปีที่แล้วหลังทีมเสือใต้พยายามจะเซ็นสัญญากับ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

SP1477

‘บิลด์’ สื่อเมืองเบียร์รายงานเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ตัดสินใจย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้วหลังทีมเสือใต้ตกเป็นข่าวว่าพยายามจะเซ็นสัญญากับ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ เพื่อดึงดาวยิงชาวนอร์วีเจี้ยนมาแทนที่เขา 

เลวานดอฟสกี้ แสดงความปรารถนาถึงการย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค ในช่วงซัมเมอร์นี้แบบเปิดเผย ขณะที่ ปีนี่ ซาฮาวี่ ตัวแทนของดาวยิงทีมชาติโปแลนด์จะพยายามทำทุกอย่างที่สามารถทำได้เพื่อดึงเขาออกมาจากมิวนิค แม้ว่ายังมีข้อผูกมัดกับทีมเสืออีกหนึ่งปีก็ตาม

SP1477

จากรายงานของ บิลด์ ระบุว่า เลวานดอฟสกี้ บอกกล่าวกับเพื่อนร่วมทีมว่าเขาตัดสินใจย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค ตั้งแต่ช่วงหน้าร้อนที่แล้วเนื่องจากความไม่พอใจข่าวที่ทีมเสือใต้พยายามเซ็นสัญญากับ ฮาแลนด์ เพื่อดึงมาแทนที่เขา 

‘ถ้าเจ้านายของคุณพยายามจะหาคนมาแทนที่คุณ มันดีกว่าที่จะย้ายออกไป’ บิลด์ อ้างคำพูดของ เลวานดอฟสกี้ ที่บอกกล่าวกับเพื่อนร่วมทีม

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

มูรินโญ่ปลื้มเขียนประวัติศาสตร์ให้โรม่า

อัพเดทล่าสุด : 26 พฤษภาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet