ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

สกายเผยมาเน่มีแนวโน้มซบเสือใต้

The Scout 24 พฤษภาคม 2022

SP1455

โฟลเรียน เพล็ตเทนเบิร์ก นักข่าวจากสกาย สปอร์ต เยอรมนี รายงานว่าการย้ายทีมของ ซาดิโอ มาเน่ ไปยัง บาเยิร์น มิวนิค ช่วงหน้าร้อนนี้มีแนวโน้มเป็นจริงขึ้นกว่าเดิม

SP1455

อนาคตของแนวรุกชาวเซเนกัลกับ ลิเวอร์พูล ยังคงไม่มีความชัดเจนเนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะหมดลกลางปี 2023 และที่ผ่านมายังไม่มีสัญญาณเรื่องต่อฉบับใหม่ออกไป

บวกกับสื่อจากเมืองเบียร์ที่รายงานต่อเนื่องว่า เสือใต้ ให้ความสนใจและกำลังจับตามองสถานการณ์ของแนวรุกวัย 30 ปีอย่างใกล้ชิด โดยหวังดึงไปแทนที่ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ซึ่งต้องการย้ายออกจากทีมในหน้าร้อนนี้

SP1455

ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานักข่าวจาก สกาย เยอรมนี ระบุว่าการย้ายทีมดังกล่าวมีแนวโน้มเกิดขึ้นจริงอย่างมากในหน้าร้อนนี้ หลังจาก เสือใต้ ได้มีการรุกเจรจากับนักเตะและตัวแทนไปบางส่วนแล้ว

สื่อจากเยอรมนีระบุว่าด้วยค่าตัวตัวของ มาเน่ อาจจะน้อยกว่า 50 ล้านยูโรเพราะสัญญาที่กำลังจะเข้าสู่ปีสุดท้าย โดยทิ้งท้ายว่าระยะเวลา 3-4 สัปดาห์ต่อจากนี้จะเป็นช่วงชี้วัดอนาคตของดาวเตะทีมชาติเซเนกัล

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

อลอนโซ่เตรียมคุยสิงห์ขอโอกาสย้ายไปบาร์ซ่า

อัพเดทล่าสุด : 24 พฤษภาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet