ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

ผี อยากได้บ็อทมันเซนเตอร์ในสเปคเทนฮาก

The Scout 19 พฤษภาคม 2022

SP1402

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วางแผนปาดหน้าคว้าตัว สเวน บ็อทมัน เซนเตอร์แบ็กชาวดัตช์ของ ลีลล์ เพื่อมาร่วมงานกับ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ซีซั่นหน้า

SP1402

ฟุตบอล อินไซเดอร์ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจับตามองและให้ความสนใจในตัว บ็อทมัน เป็นอย่างมาก ภายหลังการหารือระหว่าง เทน ฮาก กับผู้อำนวยการสโมสร จอห์น เมอร์ทัฟ ก็มีความเห็นว่าจะเปิดการเจรจากับ ลีลล์ ในเร็วๆ นี้

ก่อนหน้านี้ บ็อทมัน มีข่าวว่าอยู่ในขั้นตอนการเจรจาที่มีความคืบหน้าไปมากกับ เอซี มิลาน และมีแนวโน้มสูงที่การย้ายทีมในราคา 25 ล้านปอนด์ จะเกิดขึ้นในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

SP1402

ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในตลาดซื้อขายเพื่อมองหาเซนเตอร์แบ็กเข้ามาเพิ่ม และ บ็อทมัน ก็เป็นปราการหลังตัวกลางเท้าซ้ายในแบบฉบับที่ เทน ฮาก มองหา โดยเชื่อว่าจะลงตัวไม่ว่าจะจับคู่กับใคร

เพราะตอนนี้เซนเตอร์แบ็กในทีม ผีแดง ต่างเป็นเท้าขวาทั้งหมด สำหรับ บ็อทมัน ที่มีสัญญากับ ลีลล์ ระยะยาวถึงปี 2025 ก่อนหน้านี้มีข่าวได้รับความสนใจและข้อเสนอจาก นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่การย้ายทีมไม่เกิดขึ้น

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

อุมตีตี้ มีโอกาสย้ายซบปืนซัมเมอร์นี้

อัพเดทล่าสุด : 19 พฤษภาคม 2022ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet