ข่าวกีฬา ข่าวใหม่

แฉสองแข้งเก๋าผีซัดกันเองต้องเลิกซ้อมกลางคัน

The Scout 14 พฤษภาคม 2022

SP1359

แคมป์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระอุอีกรอบหลังมีข่าวสองผู้เล่นประสบการณ์สูงในทีม มีเรื่องงัดกันเองระหว่างซ้อมจนต้องเลิกก่อนกำหนด จากการรายงานของสื่อในอังกฤษ

SP1359

เดอะ ซัน สื่อจอมแฉรายงานว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องเลิกซ้อมก่อนเวลา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา หลังมีผู้เล่นจอมเก๋าของทีมสองรายอารมณ์เดือดจนลงไม้ลงมือกันเอง ร้อนถึงเพื่อนร่วมทีมต้องแยกทั้งคู่ออกจากกัน

รายงานข่าวอ้างว่าผู้เล่นปีศาจแดงคนอื่นต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในการซ้อมมื้อแรกหลังทีมเพิ่งพ่ายยับต่อ ไบรท์ตัน 0-4 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และ ราล์ฟ รังนิก กุนซือชาวเยอรมันตัดสินใจให้นักเตะได้พักเรียกสติ 4 วันก่อนกลับมาซ้อมในวันพฤหัสบดี

SP1359

สื่อดังกล่าวระบุว่าข่าวฉาวล่าสุดเป็นผลสะสมมาจากความตึงเครียดในทีมที่มีผลงานน่าผิดหวังที่ไม่สามารถคว้าแชมป์ใดๆ มาครองในฤดูกาลนี้ อีกทั้งหมดลุ้นติดท็อปโฟร์เพื่อจะกลับไปเล่นในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า

ก่อนหน้านี้ในเดือนเมษายน ราล์ฟ รังนิก ก็เคยตั้งคำถามถึงการซ้อมของทีมว่าจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ 

เช่นเดียวกับ พอล สโคลส์ อดีตกองกลางของทีมที่อ้างว่าได้คุยกับ เจสซี่ ลินการ์ด ที่บอกเขาว่าบรรยากาศในห้องแต่งตัวของปีศาจแดงย่ำแย่สุดๆ

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Dailymail

แวร์เนอร์ไม่เสียใจเลือกซบสิงห์แทนหงส์

อัพเดทล่าสุด : 14 พฤษภาคม 2022



ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet