โอเล่เผย เดเคอา ขอหั่นวันพัก เพื่อเค้นฟอร์ม

·

N88

โอเล่ กุุนาร์ โซลชา นายใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูตัวเก่งขอหั่นวันหยุดช่วงซัมเมอร์เพื่อกลับมาเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่เร็วขี้น – N88

N88

         มือกาวทีมชาติสเปนเจอกับช่วงที่น่าผิดหวังปลายฤดูกาลที่แล้วที่ต้องหลุดเป็นตัวสำรองของ ดีน เฮนเดอร์สัน รวมถึงเป็นแค่ตัวสำรองในทีมชาติสเปนในศึกยูโร 2020 เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมาอีกด้วย

         แต่ซีซั่นนี้เจ้าตัวกลับมาครองมือหนึ่งพร้อมกับทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งทาง โซลชา ออกมาเผยถึงเรื่องราวช่วงซัมเมอร์ที่มีข่าวย้ายทีมแต่ ดา เคอา ขอกลับมาซ้อมเร็วขึ้นเพื่อเค้นศักยภาพออกมาอีกครั้ง

         “เขาโทรหาผมในช่วงซัมเมอร์เพื่อขอลดวันหยุดเพื่อกลับมาเริ่มต้นปรี-ซีซั่นให้เร็วขึ้น” โซลชา กล่าว “เพราะเขาต้องการเตรียมพร้อม เขาต้องการเป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

         “ฤดูกาลที่แล้วมันเป็นหนึ่งในความท้าทายสำหรับ ดาบิด ที่เขาไม่ได้เล่นมากในแบบที่ควรจะเป็น นั่นก็เพราะว่า ดีน ก้าวเข้ามาและทำได้ดีมาก ผมโชคดีที่มีตัวเลือกนี้ ตอนนี้ ทอม ก็เข้ามาด้วยเช่นกัน”

         “ดาบิด ทำงานอย่างหนัก เขามุ่งมั่นเต็มเปี่ยม ทั้งร่างกายและจิตใจดีขึ้นและเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณทำงานเรียบร้อย คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากการทดสอบทางร่างกาย มันช่วยให้คุณมีความมั่นใจและมีแรงจูงใจอย่างเต็มเปี่ยม”

         “เขาเล่นอยู่หลังแบ็กโฟร์ที่แข็งแกร่งแต่ในการเล่นข้างหน้า ดาบิด เมื่อเขาเข้าฟอร์มมันก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับพวกเขาเช่นกัน”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Skysport

คล็อปป์ร้องรัฐบาลแก้ปัญหาแข้งรับใช้ชาติ