เจมส์รับใจสั่นตอนยิงโทษ

·

N60

แดน เจมส์ ปีกของสโมสรลีดส์ ยูไนเต็ดเผยว่ารู้สึกกังวลอย่างมากตอนยิงจุดโทษ และกล่าวขอบคุณ มาร์เซโล่ บีเอลซ่า ที่อนุญาตให้ไปเฝ้าลูกชายที่เพิ่งลืมตาดูโลก – N60

N60

ยูงทอง บุกไปเสมอ ฟูแล่ม 0-0 ในศึก คาราบาว คัพ รอบ 3 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา แต่ลูกทีมของ บีเอลซ่า เอาชนะในการดวลจุดโทษ 6-5 เข้ารอบ 4 ได้สำเร็จ

“เราต้องการเอาชนะในเวลาปกติ เพราะทีมของเราสร้างโอกาสได้มากพอ แต่ต้องไปยิงจุดโทษ ต้องยกความดีความชอบให้นักเตะที่ทำหน้าที่ ผมจะได้ถึงการยิงจุดโทษครั้งแรกของตนเอง มันทำให้ประสาทเสีย ไม่ง่ายเลยกับการรับมือแฟนเจ้าบ้านและคุณต้องเชื่อว่ามันจะเข้าไป

“คุณกังวลเสมอแต่คุณต้องเพลิดเพลินกับมัน ในตอนที่มันเข้าประตูไป มันรู้สึกดีกว่าเดิมมากๆ 

“ลูกชายตัวน้อยของผมเพิ่งลืมตาดูโลกบ่ายวันนี้ (อังคาร) ขอบคุณผู้จัดการทีมที่ให้ผมไปแมนเชสเตอร์ วันที่มหัศจรรย์สำหรับผมและภรรยา ผมภูมิใจในตัวเธอและเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ผู้จัดการทีมปล่อยให้ผมทำสิ่งนั้นทำให้ผมไปเฝ้าตอนที่ลูกชายคลอดออกมาและมาเล่นเกมในคืนนี้ต่อ

“เขาคลอดออกมาตอนเที่ยง การนั่งรถมันนานเกินไปเลยใช้เฮลิคอปเตอร์ เป็นเรื่องที่มหัศจรรย์และเป็นเรื่องที่ผมจะจำไว้ เรายังไม่ได้ตั้งชื่อแต่จะคิดชื่อตอนกลับไปถึงบ้าน”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

ราล์ฟเผยสตีเฟ่นส์พักราว3เดือน