ข่าวใหม่

เมาท์ยกเป็นโมเมนต์ยิ่งใหญ่แฮตทริกที่เดอะบริดจ์

The Scout 24 ตุลาคม 2021

N372

เมสัน เมาท์ กองกลาง เชลซี ปลาบปลื้มกับผลงานตัวเองที่กดแฮตทริกบวกอีก 1 แอสซิสต์เกมถล่ม นอริช 7-0 เมื่อเสาร์ที่ผ่านมา โดยยังเป็นโมงยามอันยิ่งใหญ่ของอาชีพ – N372

N372

ก่อนเกมที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ เริ่มขึ้น เมาท์ เป้าสะอาดฤดูกาลนี้ ประตูล่าสุดที่ทำได้คือรอบรองฯ ชปล.ใส่ เรอัล มาดริด ซีซั่นก่อน แล้วเมื่อสถานการณ์ทีมขาดคู่กองหน้าตัวหลักทั้ง โรเมลู ลูกากู และ ติโม แวร์เนอร์ บาดเจ็บ ทำให้แข้งวัย 22 ปีกระตุ้นตัวเองต้องก้าวมารับผิดชอบงานในส่วนนั้น ซึ่งก็ทำได้ลุล่วงเกินคาด

“ก่อนแข่งแล้วผมได้เร้าตัวเองเพื่อทำประตู แล้วมันก็มาทีเดียวสามลูกในนัดนี้ นับเป็นโมงยามที่ยิ่งใหญ่ของผมเลย จะจดจำมันไปตราบนานเท่านาน” การเปิดปากกับ ‘บีที สปอร์ต’

“ก็พยายามพาตัวเองไปอยู่ในตำแหน่งลุ้นประตูเสมอแต่ก็ยิงไม่เข้าสักที อย่างลูกปิดกล่องวันนี้ก็คิดว่าล้ำหน้าก็ถือว่ายังมีโชคดี แต่ทั้งหมดทั้งมวลต้องให้ความดีความชอบกับทีม เราปลุกเร้ากันว่าต้องเล่นให้ดีแต่แรกแล้วก็ทำได้จริงๆ”

“มีผู้เล่นลงมาทดแทนแข้งที่ขาดหายไป เราลงไปลุยแบบนั้นแล้วผลงานที่ยอดเยี่ยมก็ไม่ตกลงเลย รักษามาตรฐานและเดินหน้าไปเรื่อยๆ” 

“ผมคงต้องการลงสนามทุกนัด แม้บางครั้งคุณต้องถอยไปเปิดโอกาสให้คนอื่น แต่ช่วง 2-3 เกมล่าสุดรู้สึกว่าพร้อมลงสนามมาก” 

“ช่วงเป็นโมงยามอันยิ่งใหญ่ที่ทำได้ 3 ประตูที่บ้านเรา ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์” 

เมาท์ คือผู้เล่นคนที่ 20 ของ เชลซี ซึ่งทำแฮตทริกบนเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นับว่ามากสุดตลอดกาลลำดับสองรองจากแค่ อาร์เซน่อล (21 คน)

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

เมาท์แฮตทริก!สิงห์จับขมิ้นถอนขนขึ้นสวรรค์ชั้น7-0

อัพเดทล่าสุด : 24 ตุลาคม 2021ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet