ไคอาสาแบกรุกสิงห์ช่วง”รอม”ข้อเท้าระบม

·

N349

ไค ฮาแวร์ตซ์ ตัวรุกเอนกประสงค์ของ เชลซี ขันอาสาบอส โธมัส ทูเคิ่ล เพื่อเป็นคนแบกหน้าที่ทำประตูแก่ทีมจากนี้ระหว่างรอให้หอกหลัก โรเมลู ลูกากู หรือกองหน้าอาชีพ ติโม แวร์เนอร์ ฟื้นจากปัญหาบาดเจ็บ – N349

N349

ลูกากู (ข้อเท้า) กับ แวร์เนอร์ (ต้นขา) ต่างเดี้ยงมาในเกมชปล.กลุ่ม เอฟ ที่ถล่ม มัลโม่ 4-0 วานนี้ โดยบอส ทูเคิ่ล ส่งสัญญาณโอกาสเปิดกว้างแก่กองหน้าที่เหลือหากใครซ้อมดีเอาตัวจริงไปเลย

นั่นทำให้แข้งวัย 22 ปีไม่ปิดบังว่าอยากกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้งจะในตำแหน่งหอหเป้าหรือคู่เพลย์เมกเกอร์เบอร์ 10 ก็ไหวทั้งนั้น

“ผมหวังว่าอาการบาดเจ็บของพวกเขาจะไม่เลวร้าย” ฮาแวร์ตซ์ กล่าวกับ ‘บีที สปอร์ต’

“ก็ยังไม่ทราบรายละเอียดอาการบาดเจ็บเท่าไหร่ แต่มีโอกาสได้คุยกับ ติโม ก็บอกคร่าวๆว่าจะทราบผลละเอียดวันพฤหัสฯหลังเข้ารับการสแกนด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (เอ็มอาร์ไอ)”

“พวกเขาคือกองหน้าหัวกะทิ ก็ได้แต่หวังว่าคงไม่มีอะไรแย่ๆเกิดขึ้น” 

“เราทราบว่าการแข่งขันที่รออยู่ข้างหน้ามันยาก แต่เราก็ต้องเอาชนะให้ได้ทุกเกม – นั่นคือเป้าหมายของสโมสร เชลซี จะทั้งชปล.หรือ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ไม่แคร์ เราต้องการชนะเกม นั่นคือความทะเยอทะยานที่มีสำหรับเกมกับ นอริช” 

สถานการณ์ชปล.กลุ่ม เอฟ เมื่อผ่าน’ 3 เกม สิงห์บลูส์’ อยู่อันดับสอง ตามหลัง ยูเวนตุส จ่าฝูงสามแต้ม ด้านฟุตบอลลีกเป็นอันดับ 1 แต่แต้มมากกว่า ลิเวอร์พูล แต้มเดียว

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

สโคลส์ห่วงผีเล่นทรงนี้เจอหงส์ เละแน่นอน