ข่าวใหม่

เนย์มาร์ย้อนอาการเดี้ยงปี2014เลวร้ายสุด

The Scout 16 ตุลาคม 2021

N292

เนย์มาร์ เผยว่าอาการบาดเจ็บในฟุตบอลโลกปี 2014 ถือเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในอาชีพนักฟุตบอล – N292

N292

ในเกมรอบก่อนรองชนะเลิศฟุตบอลโลก 2014 เนย์มาร์ มีอาการบาดเจ็บเล่นงานจากการโดนหัวเข่าของ กามีโล่ ซุนญีก้า กระแทกที่แผ่นหลัง ส่งผลให้กองหน้ารายนี้ต้องปิดฉากเส้นทาง เวิลด์ คัพ หนนั้น

ล่าสุดกองหน้าวัย 29 ปีได้ออกมาเปิดเผยกับ ดีเอแซดเอ็น ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนนั้นว่าเป็นเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่สุด และตนเองเกือบจะเดินไม่ได้อีกครั้ง

“มันเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในอาชีพของผม มันทำลายความฝันของผมที่จะเล่นในฟุตบอลโลกต่อไป” หัวหอกของสโมสรปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง กล่าว

“ในตอนที่ผมรู้สึกปวดที่แผ่นหลัง ผมจำได้ว่า มาร์เซโล่ ต้องการช่วยดึงผมขึ้นมา แต่ผมปวดจริงๆ จากนั้นผมพยายามเดินแต่ทำไม่ได้ ผมลุกขึ้นมาทันทีไม่ได้ ผมบอกพวกเขาไปว่า ‘ฉันไม่ ฉันไม่ ฉันไม่รู้สึกอะไรเลย’

“แพทย์บอกผมว่า ‘ฉันมีข่าวดีและข่าวร้าย’ ผมถามข่าวร้ายก่อนและเขาบอกผมว่า ‘ฟุตบอลโลกของคุณจบลงไปแล้ว’

“ผมเริ่มร้องไห้และถามหมอต่อไปว่า แล้วข่าวดีล่ะ? เขาบอกว่า ‘คุณโชคดีมาก เพราะเหลือแค่ 2 เซนติเมตรที่บาดแผลจะทำให้คุณเดินไม่ได้อีกต่อไป’

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

ไม่รอช้า!สื่อเล่นข่าว’บาร์ซ่า’สนใจสเตอร์ลิง

อัพเดทล่าสุด : 15 ตุลาคม 2021



ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet