แวร์รัตติหวานอยากอยู่ปารีสตลอดไป

·

N244

มาร์โก แวร์รัตติ กองกลาง ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ยืนยันว่ารักมั่นใจต้นสังกัด และอยากค้าแข้งที่นี่ตลอดไป แม้จะยังไม่เคยเล่นในลีกสูงสุดในบ้านเกิดก็ตาม – N244

มิดฟิลด์ทีมชาติอิตาลีค้าแข้งกับ เปแอสเช ตั้งแต่ย้ายออกมาจาก เปสคาร่า ในปี 2012 และยังไม่เคยเล่นในเซเรีย อา มาก่อนเลย เนื่องจาก เปสคาร่า ในเวลานั้นอยู่ในเซเรีย บี

N244

“ปารีส มอบทุกอย่างให้กับผม! จากมุมมองเรื่องฟุตบอล ผมมีโอกาสที่ได้เล่น และต่อกรกับเหล่าแชมเปี้ยน มีเกมที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมต้องการเหนือสิ่งอื่นใด” ดาวเตะวัย 28 ปี กล่าว

“ผมตกหลุมรักสโมสรแห่งนี้ และนั่นคือเหตุผลที่ผมพยายามทุ่มเททุกอย่างเต็มที่เพื่อตอบแทนศรัทธาที่มีต่อตัวผม”

“ผมเป็นเด็กที่มาจากเมืองเล็กๆ ในอิตาลี และที่นี่ผมมีครบทุกอย่าง ลูกของผมเกิดที่นี่! เมื่อคุณอายุเพียง 18 ปี พวกเขาคือปีที่ดีที่สุดของคุณ และผมก็ได้ประสบการณ์จากที่นี่”

“มันน่าเหลือเชื่อมาก ผมกลายเป็นผู้ใหญ่ และผมก็พบกับความรัก ทุกสิ่งที่ผมได้สัมผัสที่นี่จะเป็นความทรงจำที่เหลือเชื่อ ชีวิตหลังจากนี้น่ะเหรอ? ผมยังพอมีเวลาอยู่บ้าง สิ่งที่ผมรู้ก็คือผมจะพยายามอยู่ที่นี่ตลอดไปในปารีส”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

แรมซี่ย์ส่อพร้อมชิ่งม้าลายแล้ว