ข่าวใหม่

‘บรอยน์’ชี้เบลเยียมแข้งท็อปไม่เท่าชาติอื่น

The Scout 11 ตุลาคม 2021

N242

เควิน เดอ บรอยน์ กองกลางทีมชาติเบลเยียมยืนยันว่าทีมของตนไม่ได้มีนักเตะระดับท็อปมากมายเท่าชาติชั้นนำอื่นๆ อย่าง อิตาลี, ฝรั่งเศส และ เบลเยียม แม้ว่าจะรั้งอันดับ 1 ของโลกจากการจัดอันดับของฟีฟ่าก็ตาม – N242

N242

ปีศาจแดงแห่งยุโรป ขึ้นนำ ฝรั่งเศส 2-0 ในรอบตัดเชือกเนชั่นส์ ลีก ก่อนจะลงเอยด้วยการแพ้ 2-3 และในนัดชิงอันดับสาม พวกเขาก็แพ้ให้กับ อิตาลี 1-2

นี่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2016 ที่ เบลเยียม แพ้ 2 นัดติดต่อกัน

“เราทำได้ดีอยู่บ้างในการพบทีมระดับท็อป และก็มีเหล่าหน้าใหม่มากมายที่ทำผลงานได้ดีในวันนี้” เดอ บรอยน์ กล่าว

“มันเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับพวกเขาที่สามารถเล่นกับฝ่ายตรงข้ามที่มีความสามารถขนาดนี้ แต่น่าเสียดายที่เราแพ้ทั้ง 2 นัด ด้วยความเคารพ การเล่นกับ เอสโตเนีย มันไม่เหมือนกันเลย และความท้าทายเหล่านี้จะเป็นสำหรับเราที่จะต้องเติบโต ทั้งในฐานะบุคคล และฐานะทีม”

เบลเยียม อาจจะรั้งอันดับ 1 ของโลกจากการจัดอันดับจากฟีฟ่า แต่ เดอ บรอยน์ ก็ยังสงสัยในขุมกำลังโดยรวมของ เบลเยียม

“ด้วยความเคารพ เราคือ เบลเยียม มันเป็นเจนใหม่ วันนี้เราคิดถึง โรเมลู ลูกากู และ เอแด็น อาซาร์ ดังนั้นเราต้องพูดเรื่องจริงถึงทีมของเรา”

“อิตาลี, ฝรั่งเศส และสเปน มีผู้เล่นระดับท็อปถึง 22 คนให้เลือก แต่เราไม่มี”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Goal Sport

กูลิบาลี่เป้าหมายแรกเสริมทัพสาลิกา

อัพเดทล่าสุด : 11 ตุลาคม 2021



ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet