ข่าวใหม่

เสือใต้หวังตัดหน้าหงส์คว้าหอกซัลซ์บวร์ก

The Scout 9 ตุลาคม 2021

N221

โกล สื่อเจ้าดังรายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค เข้าร่วมวงล่าตัว คาริม อเดเยมี่ กองหน้าของ ซัลซ์บวร์ก ที่เป็นหนึ่งในเป้าหมายเสริมทีมของ ลิเวอร์พูล ร่วมทีม – N221

N221

         ก่อนหน้านี้ทางสกาย สปอร์ตเผยว่าทางทีมดังแห่งออสเตรียวางค่าตัวของหัวหอกวัย 19 ปีไว้สูงถึง 40 ล้านยูโร ทำให้ทีมดังแห่งเยอรมันต้องถอยมาตั้งหลักและคิดหนักว่าจะยอมจ่ายราคานี้หรือไม่ 

         แต่จากรายงานล่าสุดของ โกล เผยว่าทีมแชมป์เยอรมันพร้อมที่จะเจรจากับ ซัลซ์บวร์ก เพื่อดึงตัว อเดเยมี่ ร่วมทีมในช่วงตลาดเดือนมกราคมนี้เลย พร้อมกับปล่อยกลับสังกัดเดิมให้ยืมตัวใช้งานจนกระทั่งจบฤดูกาลค่อยมาอยู่กับทีมช่วงซัมเมอร์

         อเดเยมี่ เคยอยู่ในอะคาเดมี่ของ บาเยิร์น มิวนิค มาก่อนตอนอายุ 8-10 ปี ก่อนจะไปอยู่กับ ซัลซ์บวร์ก ในปี 2018 ปัจจุบันลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 66 เกม ทำ 21 ประตูกับ 17 แอสซิสต์ 

         นอกจากนี้เจ้าตัวยังติดทีมชาติเยอรมันและทำประตูแรกตั้งแต่ลงสนามนัดแรกในเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่ทีมชนะ อาร์เมเนีย 6-0 เมื่อเดือนที่แล้ว

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport

แซมบ้ารัวครึ่งหลังแซงเวเนฯ3-1

อัพเดทล่าสุด : 9 ตุลาคม 2021



ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet