ข่าวใหม่

ฟิออเรนตินาปักป้ายวลาโฮวิช90ล้านยูโร

The Scout 7 ตุลาคม 2021

N203

ฟิออเรนตินา ปักป้ายราคา ดูซาน วลาโฮวิช ศูนย์หน้าทีมชาติเซอร์เบียเอาไว้ที่ 90 ล้านยูโร หลังจากล้มเหลวในการเจรจาสัญญาฉบับใหม่หลายต่อหลายครั้ง – N203

N203

วลาโฮวิช มีสัญญาอยู่กับ ฟิออเรนตินา ถึงแค่ปี 2023 ดังนั้น วิโอล่า จะตกอยู่ในสถานะที่เสี่ยงต่อการเสียนักเตะไปแบบฟรีๆ เมื่อเข้าสู่ฤดูกาล 2022-23 ที่สัญญาจะเข้าสู่ปีสุดท้าย หลังจาก ร็อคโค่ คอมมิสโซ่ ประธานสโมสร วิโอล่า ยอมรับตามตรงว่าศูนย์หน้าวัย 21 ปีไม่ต่อสัญญา

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า ฟิออเรนตินา เตรียมแผนขาย วลาโฮวิช ในปีหน้า โดยตั้งราคาเอาไว้ที่ 90 ล้านยูโร หลังจากซัมเมอร์ที่ผ่านมาปฏิเสธข้อเสนอจาก แอตเลติโก มาดริด ที่ 60 ล้านยูโร ตามด้วยข้อเสนอจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 70 ล้านยูโรในช่วงโค้งสุดท้ายของเดือนสิงหาคม

สำหรับสัญญาปัจจุบันของ วลาโฮวิช รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 800,000 ยูโรต่อปี มีอายุถึงปี 2023 แต่จากสัญญาฉบับใหม่ค่าเหนื่อยถูกเพิ่มเป็น 4 ล้านยูโรต่อปีในระยะเวลาอีก 5 ปีต่อจากนี้ ซึ่งจะเป็นตัวเลขที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร ฟิออเรนตินา อย่างไรก็ตาม ยังเทียบไม่ได้กับข้อเสนอจากทีมอื่นๆ โดยเฉพาะการย้ายไปพรีเมียร์ลีก

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก MARCA

เสือใต้ถอยตั้งหลักหลังซัลซ์บวร์กเรียกค่าตัวอเดเยมี่40ล้าน

อัพเดทล่าสุด : 7 ตุลาคม 2021ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet