N180
เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ผิดหวังผลงานลูกทีมในครึ่งแรกที่ต่ำกว่ามาตรฐาน ในเกมเสมอ แมนเชสเตอร์ 2-2 บิ๊กแมตช์พรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา – N180
ในครึ่งแรก แมนฯ ซิตี้ เล่นดีกว่าชัดเจนได้โอกาสยิงถึง 7 ครั้ง ส่วน ลิเวอร์พูล มีโอกาสยิงครั้งเดียวและไม่เข้ากรอบ แต่ครึ่งหลังต่างฝ่ายต่างยิงได้ฝ่ายละ 2 ประตู ทำให้เสมอกันไป 2-2
คล็อปป์ กล่าวหลังเกมว่า “เป็นครึ่งแรกที่ธรรมดามากๆ จากเรา หรือน่าจะแย่กว่าธรรมดาเสียอีก เราเอื่อยๆ เกินไปทั้งตอนครองบอลและไม่ได้ครองบอล แถมเล่นเข้าทางซิตี้อีก มันเป็นครึ่งเวลาที่แย่ที่สุดที่เราเคยเล่นกับพวกเขา”
“ผมยิ่งกว่ายินดีเสียอีกตอนได้ยินเสียงนกหวีดจบครึ่งแรกเพราะเราจำเป็นต้องปรับหลายอย่างเลยและเราก็ทำได้”
“ครึ่งหลังต่างออกไปโดยสิ้นเชิง หากเราเล่นเฉพาะครึ่งหลังเราก็คงชนะไปแล้ว แต่ในครึ่งแรกผมแฮปปี้กับผลการแข่งขันนะ (เสมอ 0-0)”
/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /
ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก Euro Sport