‘อิบรา’ยังไม่พร้อมสำหรับเกมรับตราหมี

·

N111

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าชาวสวีดิชของ เอซี มิลาน ยังไม่พร้อมสำหรับการลงเผชิญหน้ากับ แอตเลติโก มาดริด บนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีกในวันอังคารนี้ – N111

N111

‘ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต’ สื่ออิตาเลียนรายงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยังไม่พร้อมสำหรับเกมรับมือ แอตเลติโก มาดริด บนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม วันอังคารนี้ เนื่องจากกองหน้าวัย 39 ปียังไม่ฟื้นตัวเต็มที่จากการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย

อิบราฮิโมวิช ลงเล่นเพียง 30 นาทีในเกมกับ ลาซิโอ และทำหนึ่งประตูหลังฟื้นตัวจากการบาดเจ็บเข่า ก่อนกองหน้าชาวสวีดิชจะบาดเจ็บอีกครั้งบริเวณเอ็นร้อยหวายและกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกายโดยลงซ้อมเดี่ยวเพื่อเรียกความฟิต แต่เขายังไม่พร้อมสำหรับเกมรับมือทีมตราหมีในวันอังคารนี้และคาดว่าดาวยิงวัย 39 ปีจะกลับมาพร้อมลงสนามอีกครั้งหลังพักเบรคให้โปรแกรมทีมชาติ

‘ปีนี้ ผมต้องฟังร่างกายของผม ทุกๆสัญญาณเล็กน้อยที่ส่งมาถึงผม การทำแบบนี้เท่านั้นที่สามารถหลีกเลี่ยงผลที่เลวร้ายกว่าได้ ผมต้องฟังร่างกายของผมทุกวันเพื่อลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ ผมต้องคิดแบบช้าๆในแต่ละวัน และคิดว่าผมไม่ใช่ซูเปอร์แมน’ อิบราฮิโมวิช เคยบอกกล่าวกับสื่อก่อนหน้านี้ 

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

เดอย็องสุดแฮปปี้ทำประตูแรกกับบาร์ซ่า