Home / โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เรียกค่าเหนื่อย 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เพื่ออยู่กับลิเวอร์พูลต่อไป

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เรียกค่าเหนื่อย 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เพื่ออยู่กับลิเวอร์พูลต่อไป

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เรียกค่าเหนื่อย 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เพื่ออยู่กับลิเวอร์พูลต่อไป

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เรียกร้องสัญญาใหม่สถิติสโมสร 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เพื่ออยู่กับลิเวอร์พูลต่อไป โดยข้อตกลงปัจจุบันของเขากำลังจะหมดลงภายในเวลาไม่ถึงสองปี
หงส์แดงทำงานอย่างหนัก เพื่อผูกมัดบุคคลสำคัญจำนวนหนึ่งไว้ กับข้อตกลงระยะยาวในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งรวมถึงดาราดังอย่าง แอนดี้ โรเบิร์ตสัน, อลิสสัน เบ็คเกอร์, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และเวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค

Superstar Salah เป็นผู้เล่นที่ Jurgen Klopp อยากจะรักษาไว้ที่ Liverpool แต่ชาวอียิปต์ต้องการให้คุณค่า ของเขากับทีมที่จะได้รับการยอมรับในสัญญาใหม่ของเขา ให้กลายเป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุด ในประวัติศาสตร์ของสโมสรโดยเรียกร้องเงินจำนวน 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ตามรายงานของ The sun

ซาลาห์ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมนับตั้งแต่ย้ายมาจากเอเอส โรม่าในปี 2017 โดยทำผลงานได้ 97 ประตูในลีกจากการลงเล่นเพียง 150 นัด

ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของเขา ได้เปลี่ยนลิเวอร์พูลให้กลายเป็นแชมป์เปียนส์ลีกและแชมป์พรีเมียร์ลีก และเขาก็เป็นที่เคารพนับถือในเมอร์ซีย์ไซด์ อย่างไรก็ตาม ประตูและผลงานที่น่าประทับใจเหล่านั้นยังดึงดูดความสนใจจากทั่วยุโรป และทีมที่ดีที่สุดในโลกหลายๆ ทีมจะจับตาดูการเจรจาสัญญาของเขาด้วยความอยากรู้

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

คำขอบัมเปอร์ของเขาทำให้การเจรจาระหว่างสโมสรและผู้เล่นหยุดชะงัก แต่หงส์แดงรู้ว่าพวกเขากำลังจะหมดเวลาเพื่อรักษาอนาคตของนักเตะวัย 29 ปีที่แอนฟิลด์

ซาลาห์จะเข้าสู่ 18 เดือนสุดท้ายของสัญญาปัจจุบันของเขาในเดือนมกราคม และมูลค่าตลาดของเขาจะลดลงหลังจากนั้นเท่านั้น ลิเวอร์พูลจะต้องหาข้อตกลงกับกองหน้าในไม่ช้านี้ หรือเสี่ยงที่จะเสียซูเปอร์สตาร์ของพวกเขาไปในราคาถูก หรือแม้แต่ฟรีๆ ถ้าเขาเห็นว่าสัญญาที่มีอยู่ของเขาสิ้นสุดลง

หงส์แดงจะต้องมอบข้อตกลงที่ร่ำรวยที่สุดให้กับซาลาห์ ที่สโมสรเคยมอบให้แก่ผู้เล่นคนหนึ่ง แต่ยังไม่มีข้อเสนอแนะใด ๆ ในตอนนี้ว่าพวกเขายินดีที่จะยอมทำตามความประสงค์ของชาวอียิปต์

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก The Sun

อาร์แซน เวนเกอร์ มั่นใจ “ฮาลันด์” ลงเอยเล่นพรีเมียร์แน่นอน

หมวดหมู่ :
แท็ก :