Home / Franck Ribery เซ็นสัญญากับ ซาแลร์นิตาน่า สโมสรใน เซเรีย อา

Franck Ribery เซ็นสัญญากับ ซาแลร์นิตาน่า สโมสรใน เซเรีย อา

Franck Ribery

Franck Ribery ได้เซ็นสัญญากับ Salernitana ที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งใน Serie A ในวัย 38 ปี


Franck Ribery อดีตแข้งทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้เป็นฟรีเอเยนต์หลังจากออกจากฟิออเรนติน่าเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว และถูกนำเสนอต่อแฟนๆ ของสโมสรใหม่เมื่อวันจันทร์ เขาได้รับเสื้อหมายเลข 7 และจะเห็นสัญญาของเขาต่ออายุอีกปีหาก Salernitana อยู่รอดในเที่ยวบินชั้นนำ

Ribery สร้างชื่อให้กับ Marseille แต่ใช้เวลาปีที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเขาที่ Bayern Munich โดยเข้าร่วมในปี 2550 เขาสนุกกับถ้วยรางวัลที่รับภาระ 12 ปีในบาวาเรีย ชนะเก้ารายการบุนเดสลีกาและแชมเปี้ยนส์ลีกในปี 2556 เขาจบในอันดับสาม ได้ตำแหน่งบัลลงดอร์ในปีนั้น

ริเบรี่พูดหลังจากเข้าร่วมสโมสรใหม่ของเขาว่า: “ฉันอยากจะขอบคุณทุกคนที่ต้องการฉันมากในซาแลร์โน ทันทีที่ฉันมาถึง ฉันรู้สึกหลงใหลอย่างไม่น่าเชื่อรอบตัวฉัน ฉันใช้ชีวิตด้วยสิ่งนี้ ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉันยอมรับสิ่งนี้ทันที ท้าทาย เรามีเป้าหมายที่สำคัญและฉันหวังว่าจะสามารถช่วยให้ทีมผ่านเส้นชัยนี้โดยเร็วที่สุด

“ฉันยังรู้สึกดีอยู่ ฉันยังมีอีกมากที่ต้องพิสูจน์ ความหลงใหลของฉันผลักดันฉันเหนือสิ่งอื่นใด แต่ครอบครัวของฉันก็มีบทบาทสำคัญในการเลือกของฉันด้วย ฉันรู้ว่าเซเรียอาเป็นแชมป์ที่ยากมากและฉันหวังว่าจะบรรลุ สภาพร่างกายที่ดีโดยเร็วที่สุด

“จนถึงตอนนี้ ฉันฝึกคนเดียว แต่การฝึกซ้อมกับทีมนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ตั้งแต่พรุ่งนี้ฉันจะพร้อมสำหรับโค้ช โดยหวังว่าจะพบสถานที่ที่เหมาะสมโดยเร็วที่สุด”

“ผมชอบช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม โดยเฉพาะน้องๆ ผมยังไม่รู้จักทีมดีนัก แต่สิ่งสำคัญคือมีกลุ่มที่แข็งแกร่ง ซึ่งยังคงความสามัคคีโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด

“ในการนำเสนอในบ่ายวันนี้ที่สนามกีฬา ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการต้อนรับจากแฟน ๆ ผมคิดว่าเมื่อ ‘Arechi’ เต็มแล้วจะมีความหลงใหลอย่างไม่น่าเชื่อ”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

Zion Atta สตาร์ของ Crystal Palace เตรียมออกเดินทางหลังจากปฏิเสธข้อเสนอสัญญา

หมวดหมู่ :
แท็ก :