Home / Eduardo Camavinga เผยตำแหน่งที่ต้องการ

Eduardo Camavinga เผยตำแหน่งที่ต้องการ

Eduardo Camavinga

Eduardo Camavinga ได้พูดคุยกับสื่อเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปิดดีลย้ายทีมไปเรอัล มาดริดในวันครบกำหนด 40 ล้านยูโร พร้อมพูดคุยถึงบทบาทอื่นๆ ที่เขาต้องการเล่น


Eduardo Camavinga เป็นหนึ่งในพรสวรรค์ที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในยุโรปมานานแล้ว โดยบุกเข้าไปในทีมชุดใหญ่ของแรนส์เมื่ออายุได้ 16 ปีในปี 2019 เขาลงเล่นเพียง 100 นัดในทุกรายการ ก่อนที่ Real จะดึงตัวเขาไปเมื่อเดือนที่แล้ว

ตามที่ 90min เปิดเผยในปี 2020 Los Blancos ได้ติดตามชาวฝรั่งเศสมาระยะหนึ่งแล้วและพวกเขาเชื่อว่าเขาสามารถเป็นคนสำคัญในกองกลางของพวกเขาในหลายปีต่อ ๆ ไป

ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อระหว่างที่เขาเปิดตัวในฐานะนักเตะเรอัล มาดริด กามาแวงก้ากล่าวว่าเขาไม่ลังเลเลยเมื่อมีโอกาสย้ายไปมาดริด

“ปัจจัยแรกไม่ใช่เงิน แต่เป็นความสุขที่ได้เล่นที่นี่และสามารถเติมเต็มความฝันได้” เขาอธิบายกับสื่อ “เมื่อฉันรู้ว่าฉันสามารถเซ็นสัญญากับมาดริด ฉันไม่ได้คิดเลยสักนิด ครอบครัวของฉันและฉันคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เราสามารถทำได้ในอนาคต มันเป็นตัวเลือกที่รอบคอบมาก

“ตอนที่ฉันอายุ 16 ปี ฉันไม่ได้รับโทรศัพท์ใดๆ เพราะฉันแค่เล่นฟุตบอล ฉันรู้ว่าเรอัล มาดริดสนใจในตัวฉัน พ่อแม่ของฉันเป็นคนดูแลปัญหาเหล่านี้ทั้งหมด”

Camavinga เป็นนักแสดงอเนกประสงค์ที่สามารถเล่นในตำแหน่งกองกลางรับหรือกองกลางขั้นสูง มีการโต้เถียงกันว่าเขาอาจจะเหมาะกับ 11 ตัวจริงตัวจริง แต่เขายืนยันว่าเขามีความสุขที่ได้ทำงานในทั้งสองบทบาท

“ผมเป็นผู้เล่นอายุน้อย และเราจะดูว่าต้องใช้เวลาในการปรับตัวหรือไม่ แต่ผมรู้สึกพร้อม… แนวคิดคือการเล่นนาทีที่มันจะมีได้ ผมมีความสุขมากและอาจเป็นหนึ่งในนั้น วันที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน เหมือนกับตอนที่ฉันถูกเรียกตัวไปฝรั่งเศส “

พูดถึงตำแหน่งที่เขาชอบ นักเตะหนุ่มกล่าวว่า “ผมชอบเล่นแนวรับ ผมยังต้องปรับตัวให้เข้ากับสไตล์การเล่นและตำแหน่งทั้งหมดที่โค้ชบอกผมด้วย ผมจะทุ่มเททุกอย่างในตำแหน่งที่ผมเล่น ไม่ใช่ว่าฉันเหมือนใครคนหนึ่งหรือใครๆ ฉันชอบเล่นฟุตบอล ฉันไม่รู้ว่าการเล่นเป็นกองกลางตัวรับหรือหลังจากนั้นสำคัญกว่า ฉันชอบเล่นกลางสนาม”

Camavinga ยังพูดถึงไอดอลตัวจริงของเขาที่เติบโตขึ้นมาโดยแยกแยะ Karim Benzema ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชาติเพื่อยกย่องเป็นพิเศษ

“แชมเปียนส์ลีก, โรนัลโด้, ซีดาน, ฟิโก้ นักเตะยอดเยี่ยมทุกคนที่ผ่านสโมสรนี้มา” เขากล่าว “เบนเซมาเป็นไอดอลของคนฝรั่งเศสทุกคนและเขาก็ประพฤติตัวดีกับคนหนุ่มสาว เราเห็นได้กับวินี จูเนียร์ ที่คอยอยู่เคียงข้างเขาเสมอ”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

Liverpool มีข่าวลืมว่าพร้อมทุ่ม 80 ล้านปอนด์ ดึง ‘จู๊ด’ ร่วมทัพ

หมวดหมู่ :
แท็ก :
สล็อตโบนัส 100%