ข่าวใหม่

พี่น้อง da Silva พูดถึง Cristiano Ronaldo โน้มน้าวให้พวกเขาเข้าร่วม Man Utd

The Scout 5 กันยายน 2021

พี่น้อง da Silva

พี่น้อง da Silva คือราฟาเอลและฟาบิโอ ดา ซิลวา กลายเป็นแฟนคลับ ของสโมสร เกือบจะทันทีที่พวกเขาเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในปี 2008 แต่มันอาจจะแตกต่างไปมากหากพวกเขาเลือกอาร์เซนอลแทน


ฝาแฝด พี่น้อง da Silva ทั้งสองมีพรสวรรค์ที่ร้อนแรงตั้งแต่อายุยังน้อยและถูกมองโดย United ตั้งแต่ต้นปี 2548 ในการแข่งขันเยาวชนในฮ่องกงเมื่ออายุเพียง 15 ปี Arsenal ก็อยู่ในที่เกิดเหตุเช่นกัน แต่พวกเขาเลือก United ในตอนแรกเห็นด้วยกับข้อตกลง ในปี 2550 และต่อมาได้ย้ายไปอังกฤษเมื่ออายุครบ 18 ปี

Cristiano Ronaldo เป็นเพียงผู้เล่นอายุน้อยในสมัยนั้นและไม่ใช่ไอคอนกีฬาระดับโลกที่เขากลายเป็นในเวลาต่อมา แต่เขายังคงเป็นที่ดึงดูดของดารา เขาเริ่มเป็นที่รู้จักในปี 2546 และมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ดา ซิลวาสตัดสินใจในช่วงแรกที่กำหนดอาชีพการงานของพวกเขา

พวกเขาเดินทางไปแมนเชสเตอร์เพื่อทดลองกับยูไนเต็ดแล้วและกลับบ้าน ยังมีข้อเสนอให้ย้ายไปอาร์เซนอล และโรนัลโด้ ซึ่งดูเหมือนเป็นคำสั่งของเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน มุ่งมั่นที่จะไม่เสียฝาแฝดให้กับอาร์แซน เวนเกอร์ ทางโทรศัพท์ในปี 2548

“อย่างแรกเป็นการทักทายแบบโปรตุเกส จากนั้นเสียงก็พูดว่า: ‘นี่คือ Cristiano Ronaldo’” ฟาบิโอบอก Daily Mail “ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องตลก แต่เขาพูดว่า ‘ไม่ คริสเตียโน่อยู่ที่นี่’ ฉันกำลังโทรหาคุณเพื่อบอกให้คุณมาที่ยูไนเต็ด ฉันสามารถช่วยพวกคุณได้ ดังนั้นคุณต้องมา คุณจะเพลิดเพลินไปกับ [มัน].’

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฟาบิโอ ได้ประโยชน์มากมายจากโรนัลโด้ ซึ่งอายุมากกว่าห้าขวบและพูดภาษาของพวกเขาได้ นอกจากนี้ เขายังเห็นว่าการกลับมาที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดของผู้ชนะ Ballon d’Or 5 สมัยนั้นยิ่งใหญ่มากสำหรับนักเตะรุ่นเยาว์ของสโมสรในตอนนี้

“เขาคือฮีโร่ของฉัน ดีที่สุด เขาช่วยฉันได้มากโดยพูดว่า ‘อย่ากังวลเลย เล่นซะ สงบเย็น ฉันจะอยู่ที่นี่เพื่อคุณ’ นั่นมีความหมายมากและแน่นอนว่าพรสวรรค์ของเขาคือสิ่งที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิต” ฟาบิโออธิบาย

“ฉันรักเขาเพราะเขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเด็กหนุ่มอย่างเรา นั่นคือสิ่งที่เขาจะทำเพื่อผู้เล่นเป็นครั้งที่สองนี้ สิ่งที่ฉันได้รับจาก Cristiano มีไว้สำหรับชีวิต ผู้เล่นที่จะเล่นกับเขาตอนนี้ที่ยูไนเต็ดควรจะขอบคุณทุกวัน”

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ sportsball2you ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก 90min

ลูกากู วอนสื่ออย่าเปรียบตัวเองกับโรนัลโด้

อัพเดทล่าสุด : 5 กันยายน 2021ufabet ambslot pg slot ufabet slotxo joker gaming pg slot sagaming.game ufabet