Home / ต่างดาวเสนอแลก กรีซมัน-ชูเอา เฟลิกซ์ กับตราหมี

ต่างดาวเสนอแลก กรีซมัน-ชูเอา เฟลิกซ์ กับตราหมี

เพียงไม่กี่วันก่อนการกำจัดแชมป์เปี้ยนส์ลีกอย่างหายนะของบาร์เซโลนาด้วยน้ำมือของบาเยิร์นมิวนิก Josep Maria Bartomeu ได้ยื่นข้อเสนอที่น่าแปลกใจให้กับ Atletico Madrid

ต่างดาวเสนอแลก กรีซมัน-ชูเอา เฟลิกซ์

ประธานบาร์เซโลนาเสนอ Antoine Griezmann กลับไปที่สโมสรเดิมของเขาในข้อตกลงแลกเปลี่ยนที่จะได้เห็น Joao Felix เข้าร่วม ทิศทางตรงกันข้ามแอตเลติโกไม่ได้สนใจข้อเสนอนี้และตัดสินใจที่จะปัดข้อเสนอแนะของบาร์โตเมวไปบาร์โตเมวยินดีที่จะล้มเลิกการเซ็นสัญญาครั้งใหญ่เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่แล้วซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้นักเตะในห้องแต่งตัวไม่พอใจอย่างมากในขณะที่พวกเขา

ต้องการให้เนย์มาร์กลับมานี่เป็นเพียงอีกตัวอย่างหนึ่งของการจัดการที่วุ่นวายและเอาแน่เอานอนไม่ได้ที่ Bartomeu แสดงให้เห็นในความดูแลของสโมสรและแสดงให้เห็นอีกครั้งว่าการจัดการเงินเป็นสิ่งสำคัญของเขา Griezmann

ได้รับ 21 ล้านยูโรเป็นเงินเดือนของเขาแม้ว่าตัวเลขนั้นจะแค่ 18 ก็ตาม ล้านยูโรในสองฤดูกาลแรกของเขาในขณะที่ Joao มีรายได้สุทธิเพียง 3.5 ล้านยูโรต่อปีทันทีมิเกลอังเคลกิลมารินไม่ต้องคิดนานเกี่ยวกับข้อเสนอนี้

ทำให้มันแย่ลงเมื่อ Joao Felix เป็นผู้เล่นที่เขาได้รับการสนับสนุนเป็นการส่วนตัวที่ Atletico แต่ Gil Marin ยังคงเปิดกว้างที่จะมองหาการกลับมาที่เป็นไปได้สำหรับ Griezmann

โดยรู้ว่าฤดูกาลแรกของเขาใน Catalonia นั้นไม่ได้เป็นไปตามแผนและเขาก็พยายามดิ้นรน พบเท้าของเขาที่บาร์เซโลนาอย่างไรก็ตามเพื่อให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นแอตเลติจะต้องมีพื้นที่ทางการเงินสำหรับกองหน้าและผู้เล่นอย่างโธมัสเลมาร์และดิเอโกคอสตาจะต้องย้ายไปก่อน

จากนั้นผู้เล่นสองคนเหล่านั้นก็ถูกส่งต่อไปยังบาร์โตเมวที่สุด การทำข้อตกลงให้กับ Griezmann ซึ่งการตอบสนองของ Bartomeu นั้นเหมือนกับคำตอบเริ่มต้นของ Gil Marin Griezmann

ไม่สามารถโอนย้ายได้ผู้เล่นเจ็ดคนได้รับการระบุโดยสโมสรว่าไม่มีการขายโดยเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้โดย Griezmann เข้าร่วม Lionel Messi, Marc- Andre ter Stegen, Ansu Fati, Clement Lenglet, Nelson Semedo, Ousmane Dembele

ที่ไม่มีใครแตะต้องได้การออกจากที่เป็นไปได้ของหลุยส์ซัวเรซและเมสซี่จะเปลี่ยนบทบาทของ Griezmann อย่างหนาแน่นและเขาจะโดดเด่นยิ่งขึ้นภายใต้ Ronald Koeman L’Equipe เปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีว่าชาวดัตช์แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขาจะเป็นคนสำคัญในฤดูกาลนี้

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่sportsball2you , CRข่าวฟุตบอลลาลีก้า

หมวดหมู่ :
แท็ก :