เรือใบโอเคแล้ว เมสซี่ เซ็น 3 ปี ไปบู๊ทีมในเครือ 2 ปี

·

เรือใบโอเคแล้ว แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับ ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์บาร์เซโลน่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะทำสัญญา 3 ปี ก่อนย้ายไปเล่นให้ทีมในเครือ นิวยอร์ค ซิตี้ เอฟซี ใน MLS อีก 2 ปี

เรือใบโอเคแล้ว ทั้งสองทีมเป็นสโมสรใน ซิตี้ ฟุตบอล กรุ๊ป ซึ่งรายงานข่าวระบุว่า เมสซี่ น่าจะได้รับข้อเสนอเป็นหุ้นในบริษัทด้วย ในเงื่อนไขของสัญญากล่าวเอาไว้ว่า รายได้ของ เมสซี่ ซึ่งถือเป็นนักเตะที่มีค่าตอบแทนสูงที่สุดของโลก จะมีมูลค่าสูงถึง 700 ล้านยูโร ตลอดระยะเวลา 5 ปีจากการเล่นให้ทั้ง 2 สโมสร

ข่าวดังกล่าว เป็นไปในทิศทางเดียวกับที่ทาง มาร์ก้า เปิดเผยว่า ทีมเรือใบยื่นข้อเสนอให้เมสซี่ 3 ปี กับการเจรจาอย่างไม่เป็นทางการที่เกิดขึ้นแล้วระหว่างทั้งสองฝ่าย อย่างไรก็ตาม ปัญหาในตอนนี้อยู่ที่ค่าตัวนักเตะ เมื่อทางบาร์เซโลน่า ต้องการปล่อยนักเตะตามเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาที่ 700 ล้านยูโร แม้ทางเมสซี่เองอยากให้ปล่อยตัวเป็นอิสระแบบไร้ค่าตัวก็ตามที

รายงานอ้างว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีภาษีได้ตัวนักเตะมากที่สุดในตอนนี้ เมื่อเมสซี่มีความสัมพันธ์อันดีกับเป๊ป กวาร์ดิโอล่า รวมถึงโอกาสจะได้มาประสานงานกับ เซร์คิโอ อเกวโร่ เพื่อนร่วมทีมชาติอาร์เจนตินาของเขา

Crข่าวฟุตบอลลาลีก้า , ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่sportsball2you

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *