คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าคนเก่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยังไม่มีทีท่าว่าใกล้ที่จะต่อสัญญากับทีมแต่อย่างใด ตามรายงานของ เลอ ปารีเซียง สื่อชื่อดังของแดนน้ำหอม
อนาคตของสตาร์ทีมแชมป์โลก ตกเป็นประเด็นร้อนอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา หลังจากลือกันว่าเจ้าตัวแสดงท่าทีว่าอยากย้ายทีมมากขึ้น โดยที่มี ลิเวอร์พูล, เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า ที่กำลังจับตาดูสถานการณ์ของเขาอยู่ แถมตอนนี้เขาก็เหลือสัญญากับ เปแอสเช จนถึงช่วงซัมเมอร์ ปี 2022 เท่านั้นด้วย
สถานการณ์ในตอนนี้ทำให้ ปารีสฯ อาจจะจำเป็นต้องยอมขายเขาในช่วงซัมเมอร์ ปีหน้า เพื่อที่จะยังได้เงินก้อนโตเข้ากระเป่า ในทางกลับกัน เลอ ปารีเซียง ระบุว่า เนย์มาร์ อยากอยู่กับทีมต่อไป เพียงแต่ทีมดังของเมืองหลวงแดนน้ำหอมยังไม่ได้เปิดการเจรจาเรื่องการขยายสัญญากับเขาเลย ซึ่งมันก็ทำให้ดาวยิงชาวบราซิเลียนผิดหวังพอตัว
Crข่าวฟุตบอลลิกเอิง , ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่sportsball2you
อัพเดทล่าสุด : 20 ตุลาคม 2020