บันโดวิช ลั่นพา บุรีรัมย์ บุกคว้า 3 แต้ม ในบ้าน บีจี ปทุม

·

โบซิดาร์ บันโดวิช ลั่น ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กำลังมั่นใจ และพร้อมบุกไปคว้า 3 แต้มจากจ่าฝูงไร้พ่าย บีจี ปทุม ให้ได้

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดตกค้าง คู่ระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จ่าฝูง จะเปิดรัง ลีโอ สเตเดียม พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รองแชมป์เก่า ที่อยู่อันดับที่ 9 ในเวลานี้

ปราสาทสายฟ้า รีสตาร์ทมา 2 เกม ชนะคู่แข่งไปด้วยสกอร์ 1-0 ทั้งสองเกม ขณะที่ เดอะ แรบบิท ยังคงเป็นทีมเดียวที่ไม่แพ้ใครในฤดูกาลนี้ และชนะมา 5 นัดติดต่อกัน โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนของปราสาทสายฟ้า กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า เราดีขึ้นเรื่อยๆ นับตั้งแต่รีสตาร์ทกลับมา แสดงให้เห็นถึงรูปแบบของความเป็นบุรีรัมย์

ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับเราในการคว้าชัยชนะมาได้สองเกมติดต่อกัน โดยเฉพาะเกมล่าสุดที่เป็นเกมเยือน ซึ่งถือเป็นเกมที่ยากมาก เราพยายามทำทุกอย่างให้ดีขึ้นเรื่อยๆ และรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้

การเจอกับ บีจี พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีการลงทุนเยอะมาก แสดงให้เห็นว่าพวกเขาต้องการเป็นแชมป์ และตอนนี้พวกเขาคือจ่าฝูง

เกมนี้เป็นเกมบิ๊กแมตช์ เราต้องเตรียมพร้อม ทั้งเรื่องของแท็คติก การปะทะต่างๆ ซึ่งเราได้มีการวิเคราะห์ และพยายามหาจุดแข็งจุดอ่อนของพวกเขา ขณะเดียวกัน เราต้องแก้ไขข้อผิดพลาดของเราในเกมที่ผ่านมาให้หมดด้วย

เป้าหมายของบุรีรัมย์ในแต่ละนัด ไม่มีคำว่าเสมอหรือขอแค่แต้มเดียว เราต้องการเอาชนะ ไม่ว่าจะเจอทีมไหน สิ่งสำคัญคือเราต้องมองเกมต่อเกม บีจี ก็ต้องการสามแต้ม เราก็ต้องการสามแต้มเช่นกัน เราจะทำทุกอย่างเพื่อคว้าชัยชนะมาครองให้ได้

Crข่าวฟุตบอลไทยลีก , ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่sportsball2you