เพื่อการกลับมาของแฟนๆ ไบรท์ตัน จัดนัดกระชับมิตร

·

การมาเยือนของเชลซีในวันเสาร์จะมีผู้สนับสนุนในบ้านจำนวน จำกัด หลังจากที่รัฐบาลเดินหน้าเพื่อทดลองงานครั้งแรก

Paul Barber ผู้บริหารระดับสูงของ Brighton & Hove Albion ได้ต้อนรับโอกาสที่ Amex Stadium จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันการแข่งขันครั้งแรกของปี 2020/21 โดยมีผู้สนับสนุน 2,500 คนที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมกระชับมิตรกับ Chelsea ในวันเสาร์

ไบรท์ตันได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลสหราชอาณาจักรให้จัดกิจกรรมนำร่องที่จะอนุญาตให้แฟน ๆ ที่ได้รับเลือกจากโปรแกรมความภักดีของสโมสรเข้าร่วมสนามเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การเยือนคริสตัลพาเลซเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์

จากนั้นการระบาดของ COVID-19 จึงระงับฤดูกาล 2019/20 ซึ่งกลับมาดำเนินการต่อในเดือนกรกฎาคมโดยมีการแข่งขันหลังประตูปิด

“เป็นโอกาสที่ดีที่จะแสดงให้รัฐบาลและสาธารณชนเห็นว่าเราสามารถจัดงานได้อย่างปลอดภัย” Barber กล่าวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร “ มันเป็นก้าวแรกเล็ก ๆ ในการกลับคืนสู่สภาวะปกติ “มันคือการสร้างความมั่นใจอีกครั้งสำหรับผู้สนับสนุน” Paul Barber ผู้บริหารระดับสูงของ Brighton

“อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากเป็นการนำร่องเราจะทำการทดสอบว่าขั้นตอนที่เราวางไว้นั้นได้ผลอย่างไรและถ้าไม่เป็นเช่นนั้นทำไมและสิ่งที่เราต้องทำให้ดีขึ้น

“DCMS [Department for Digital, Culture, Media & Sport] และ Premier League ได้รับการสนับสนุนอย่างเหลือเชื่อตลอดกระบวนการนี้

“เช่นเดียวกับตัวเราเองและทุกๆสโมสรในพีระมิดฟุตบอลพวกเขาต้องการให้เรากลับสู่สภาวะปกติโดยเร็วที่สุดและเรากำลังทำตามขั้นตอนแรกในวันเสาร์นี้


“ เราต้องการสร้างสมดุลระหว่างการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราปฏิบัติตามแนวทางต่างๆเช่นการห่างเหินทางสังคมและทำให้มันเป็นประสบการณ์ฟุตบอลที่สนุกสนาน”

ในการทดสอบผู้สนับสนุนจะมีการสุ่มตรวจอุณหภูมิและจะต้องสวมหน้ากากในการเข้าสู่สนามกีฬา แต่ห้ามอยู่ที่ที่นั่งซึ่งจะทำให้ห่างเหินทางสังคม

เพื่อให้เป็นไปตามแนวทางของรัฐบาลได้มีการกำหนดมาตรการใหม่ ๆ เช่นการติดตั้งสถานีฆ่าเชื้อทั่วสนามกีฬาในขณะที่การชำระเงินทั้งหมดจะไม่ต้องใช้เงินสด

“ในหลาย ๆ ด้านมันเกี่ยวกับการสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจให้กับผู้สนับสนุนอีกครั้งเพราะนี่จะเป็นวันแข่งขันที่แตกต่างจากวันที่พวกเขาคุ้นเคยเพราะความปลอดภัยและการลดความเสี่ยงนั้นสำคัญมาก” Barber กล่าวเสริม

“วันเสาร์จะมีคนจำนวนไม่น้อย แต่มันเป็นก้าวสำคัญทางจิตวิทยาและหวังว่ามันจะประสบความสำเร็จและสโมสรอื่น ๆ ก็สามารถคว้าเสื้อคลุมได้”

ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่sportsball2you , CRข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *