Home / ไม่ได้ย้าย มาร์ลอน ไม่ผ่านตรวจร่างกายกับเจ้าสัวน้อย

ไม่ได้ย้าย มาร์ลอน ไม่ผ่านตรวจร่างกายกับเจ้าสัวน้อย

สื่อเผย มาร์ลอน ปราการหลังชาวบราซิเลี่ยนของ ซาสซูโอโล่ ไม่ผ่านการตรวจร่างกายกับ เจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม ทำให้การย้ายทีมล่มไปแล้ว

มาร์ลอน ดาวเตะวัย 25 ปี ตกลงย้ายมาร่วมทีมฟูแล่มแล้ว หลังทั้ง 2 สโมสรโอเคค่าตัวกันได้ที่ 15 ล้านปอนด์ โดยที่บาร์เซโลน่าจะได้ส่วนแบ่ง 50 เปอร์เซ็นต์ ทว่าล่าสุดตามการรายงานข่าวจาก ดิ แอธเลติก ระบุว่า นักเตะไม่ผ่านการตรวจร่างกาย ทำให้ดีลนี้ถูกยกเลิกไปแล้ว

เขามีปัญหาอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อบ้างเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ไม่ถึงขั้นที่ต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน ทว่าสื่อของอิตาลีอย่าง กัลโช่แมร์กาโต้ และ ตุ๊ดโต้แมร์กาโต้ รายงานต่างออกไปว่า ผลการตรวจร่างกายดังกล่าวทำให้ฟูแล่มนำไปขอส่วนลด หรือผ่อนจ่ายค่าตัวของนักเตะ อย่างไรก็ตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นของฟูแล่มไม่ได้รับการตอบรับจากฝั่งของซาสซูโอโล่

Crข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก , ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่sportsball2you

หมวดหมู่ :
แท็ก :