อีวาน ราคิติช มิดฟิลด์จอมเก๋าของ เซบีญ่า ออกมายอมรับว่า เขาไม่ใช่เพื่อนสนิทของ เมสซี่ และ ซัวเรซ 2 สตาร์ดังของ บาร์เซโลน่า แต่ก็ให้ความเคารพพวกเขาทั้งคู่
ราคิติช เพิ่งย้ายจากบาร์เซโลน่ากลับไปอยู่กับเซบีญ่าอีกครั้งด้วยสนนราคา 1.5 ล้านยูโรในช่วงซัมเมอร์นี้ มันมีกระแสข่าวออกมาว่าเขามีความสัมพันธ์ที่ไม่สู้ดีกับทั้ง เมสซี่ และ ซัวเรซ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงในประเด็นนี้
“ผมขอพูดในมุมของผม ความสัมพันธ์ของผมกับทีมไม่เคยเป็นเพื่อนสนิทกัน ผมเชื่อว่ามันยากนะกับทีมที่มีนักเตะ 23 หรือ 24 คน”
“เพื่อนสนิทที่สุดของผมคือ อันเดรส อิเนียสต้า, แตร์ สเตเก้น, บัวเต็ง และจูเนียร์ ฟีร์โป้ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว” ทว่าผมเคารพทั้ง เมสซี่ และ ซัวเรซ พวกเขาเป็นเพื่อนร่วมทีมของผมมา 6 ปีและเป็นนักเตะที่สำคัญมากๆ ผมเข้ากับพวกเขาได้ดีและมีความเคารพให้กับพวกเขา
ในช่วงล็อคดาวน์จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า เราใกล้ชิดกันมากๆ เกือบจะเป็นเพื่อนบ้านกันเลย ผมต้องขอขอบคุณสำหรับแนวทางที่พวกเขาปฏิบัติกับผมตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา
Crข่าวฟุตบอลลาลีก้า , ติดตามข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่sportsball2you